Lễ Bàn giao căn hộ cho CBCS Công an tại dự án GreenStars

Ngày 17/1, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với tập đoàn Geleximco tiến hành bàn giao 380 căn nhà cho cán bộ chiến sĩ công tác trong lực lượng.

Các căn hộ được bàn giao ngày hôm nay (17/1) nằm trong quần thể dự án GreenStars, bao gồm 7 khối nhà, được xây dựng trên diện tích 3,4 hecta, có vị trí phù hợp, nằm bên cạnh trụ sở Bộ Công an, thuân lợi cho công tác và sinh hoạt của các cán bộ, chiến sĩ. Với diện tích dưới 70m2 đối với mỗi căn hộ, cán bộ chiến sĩ mua nhà cũng được tạo điều kiện để vay vốn từ gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ bàn giao, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đánh giá cao sự hợp tác của tập đoàn Geleximco trong việc triển khai xây dựng nhà ở dành cho cán bộ chiến sĩ trực thuộc Bộ.

Đồng chí Thứ trưởng cũng chúc mừng các cán bộ chiến sĩ được nhận nhà trong ngày hôm nay, đồng thời, đề nghị các cán bộ chiến sĩ sau khi ổn định chỗ ở, phải nỗ lực phấn đấu, đóng góp công sức cho mục tiêu bảo vệ an ninh Tổ quốc, Bên cạnh đó, phát huy tốt ý thức tổ chức kỷ luật, phẩm chất đạo đức của người công an cách mạng,  luôn gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các qui định, xây dựng khu dân cư văn hóa kiểu mẫu tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *