Thành lập từ năm 2008 đến nay, T&T đã đi được một quãng đường khá dài với gần 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện & cung ứng thiết bị tổ chức sự kiện. Năm 2012, sau 4 năm khẳng định mình trong thị trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội & nhận thấy được tiềm năng to lớn về sản phẩm khung truss hợp kim nhôm nhập khẩu từ nước ngoài. T&T mạnh dạn là một trong những đơn vị tiên phong hay không muốn nói là đơn vị duy nhất đi đầu trong việc nhập khẩu số lượng lớn khung truss hợp kim nhôm về nước. Mặc dù trong thời điểm đó, khái niệm về khung truss hợp kim nhôm ứng dụng trong ngành tổ chức sự kiện còn khá mới mẻ khoản chi phí để nhập sản phẩm về Việt Nam là không hề nhỏ đối với một doanh nghiệp vừa mới khẳng định mình trong thị trường Event như T&T, đó chẳng khác nào là một sự liều lĩnh & thách thức lớn. Gạt qua tất cả mọi rào cản về kinh phí, giữ vững quan điểm dám chấp nhận – dám đương đầu, T&T vẫn muốn hướng tới khách hàng sử dụng sản phẩm mới, chất lượng dịch vụ tốt để rồi không lâu sau đó công ty nhanh chóng khẳng định với khách hàng để trở thành đơn vị hiếm hoi sở hữu và có thể cung cấp nhà bạt, nhà Vòm hợp kim nhôm số lượng lớn phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc.

Tại sao Nhà bạt không gian và Nhà vòm không gian hợp kim Nhôm trở thành niềm tự hào của T&T Event ?

Sau 5 năm liên tục nhập khẩu số lượng khung truss nhôm, sở hữu về Nhà bạt không gian & Nhà vòm không gian hợp kim nhôm lên tới 10.000m2 T&T có thể mạnh mẽ khẳng định rằng đây là hai trong số những sản phẩm mang lại niềm tự hào của T&T, đảm bảo đủ các tiêu chí về Kỹ – Mỹ – Nghệ mà lãnh đạo CBNV công ty kì vọng.

* Về kỹ thuật: 
Nhà bạt và Nhà vòm không gian hợp kim Nhôm là hai sản phẩm mang tính kỹ thuật vượt trội hơn cả nhà sắt, nhà inox truyền thống về:
+ Đáp ứng được những sự kiện quan trọng khi cần sử dụng nhà khổ lớn nhất với chiều ngang tới 30m, 26m, 24m.
+ Lắp ráp nhanh chóng, dễ dàng, ít đòi hỏi nhân lực ,dễ vận chuyển.
+ An toàn cao, giải pháp kỹ thuật tốt khi sự cố xẩy ra.
+ Phù hợp việc lắp đặt hệ thống Âm thanh ánh sáng.
* Về mỹ thuật : 
Cả 2 sản phẩm đều mang tính thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ, phù hợp với đa dạng nhu cầu sự kiện của khách hàng. Vì đặc thù của Nhà bạt và Nhà vòm là sản phẩm che nắng, mưa cho các sự kiện ngoài trời nên Nhà bạt và Nhà vòm được làm từ hợp kim nhôm sẽ không bị gỉ sét và ăn mòn gây nguy hiểm như nhà sắt, nhà inox truyền thống, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
* Và cuối cùng là nghệ thuật: 
Nghệ thuật ở đây là tính sáng tạo, Nhà bạt và Nhà vòm T&T không đặt sản phẩm theo khuôn mẫu có sẵn, chúng tôi lựa chọn và đặt hàng tại nhà máy những sản phẩm mang tính tiện lợi phù hợp với mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng, điều đó làm nên tính đặc trưng nổi bật sản phẩm thiết bị của T&T.

TẠI SAO T&T CÓ MẶT TẠI TP.HCM ?
Sau khi khẳng định được mình tại thị trường phía Bắc và nhìn nhận được hiện trạng về thị trường tổ chức sự kiện ở khu vực phía Nam đa phần vẫn sử dụng vật liệu sắt, chi phí vẫn thế mà chất lượng thì không đảm bảo an toàn, mất nhiều thời gian và nhân công lắp đặt, T&T khát khao được đem sản phẩm của mình là Nhà bạt và Nhà vòm hợp kim Nhôm để phục vụ khách hàng tại khu vực phía Nam. Chúng tôi tiếp tục đầu tư chi phí để Nam tiến mong muốn đem chất lượng sản phẩm của công ty để phục vụ khách hàng. Với phương châm“ Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm, chi phí không làm khách hàng đắn đo và dịch vụ hơn cả sự mong đợi” T&T giữ vững phương châm này tại thị trường miền Nam. Nếu ở Hà Nội- vùng đất rồng bay nơi mà T&T đã khẳng định được mình trong suốt gần 10 năm qua thì ở thị trường T.P Hồ Chí Minh chúng tôi nhận định bản thân mình vẫn là một người mới, phải luôn phấn đấu không ngừng để tiếp cận và lắng nghe ý kiến khách hàng và đem sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng của mình. Khách hàng luôn quan niệm, sản phẩm mới chất lương tốt luôn đi kèm với giá cả cao.Tuy nhiên, T&T có mặt ở thị trường phía Nam để phá tan quan điểm đó. Chúng tôi mang đến sản phẩm mới, chất lượng tốt giá lại cạnh tranh vì hơn bao giờ hết T&T muốn được tạo mọi điều kiện để có cơ hội phục vụ và để khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới của công ty. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm không bao giờ nằm ở việc doanh nghiệp tự đánh giá mà nó nằm ở sự đánh giá trực quan của khách hàng – người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Với tất cả những điều trên, chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa T&T HCM sẽ ngày một phát triển luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thiết bị sự kiện trong thời gian sắp tới.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Tăng cường tính chất sáng tạo, công nghệ, trải nghiệm, cảm xúc trong các sự kiện, đưa ngành tổ chức sự kiện Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hóa, độc lập hóa và đến gần với thế giới.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chinh phục những thách thức, gặt hái những thành công trong ngành Giải trí -Truyền thông Việt Nam thông qua việc không ngừng phát triển tổ chức, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN TandTEVENT ?

CHẤT LƯỢNG SỰ KIỆN ĐẢM BẢO

Dựa trên sự lắng nghe khách hàng; kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của ekip, TandT Event tư vấn những ý tưởng, những concept sáng tạo, khác biệt, phù hợp với ngân sách, đi đúng mục tiêu của khách hàng.

Sau khi thống nhất ý tưởng, thiết kế với khách hàng, mọi khâu sản xuất tại nhà xưởng, tập luyện nhân sự, tổ chức truyền thông… đều được giám sát chặt chẽ, tiến độ cao để đem đến những mảnh ghép hoàn chỉnh cho sự kiện.

Chúng tôi luôn nỗ lực để sự kiện diễn ra đúng kế hoạch, đạt hiệu ứng tốt nhất, xử lý linh hoạt, khéo léo mọi sự việc, đảm bảo chất lượng, an toàn, thẩm mỹ, cảm xúc.

MẠNG LƯỚI SỰ KIỆN RỘNG KHẮP

Với mối quan hệ thân thiết, chặt chẽ với các đối tác uy tín, các chuyên gia sự kiện TandT Event đã thiết lập mạng lưới các nguồn lực sự kiện tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, dù sự kiện của bạn được tổ chức tại đâu, TandT Event cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

CHỌN TANDT EVENT – CHỌN MỘT NGƯỜI BẠN

Mỗi khách hàng không chỉ là đối tác làm việc mà còn là làm bạn với nhiều sự trân trọng. Với phương châm chia sẻ và thấu hiểu, chúng tôi mong muốn được đồng hành và thấu cảm với từng khách hàng của mình nhiều hơn, vì chỉ có những điều chân thành như thế mới có thể tạo nên sự gắn kết bền chặt và dài lâu.

TandT Event - Làm nên đẳng cấp cho sự kiện của bạn!