Tưng bừng Ngày hội gia đình VTVcab

Gần 2000 thành viên gia đình CBNV VTVcab khu vực Hà Nội đã có một ngày trải nghiệm thú vị tại Ngày hội gia đình VTVcab được tổ chức tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn ngày 11/6. Đây là một sự kiện hoạt động của Công đoàn VTVcab nhằm mang đến một ngày hội gắn kết cho toàn thể gia đình CBNV VTVcab.

Ngày hội gia đình VTVcab với chủ đề Cùng đi tới thành công không chỉ là dịp các gia đình CBNV gặp gỡ, giao lưu mà còn khẳng định sự đoàn kết, tôn vinh giá trị văn hóa gia đình – điểm tựa vững chắc cho sự thành công của mỗi thành viên VTVcab. Phát biểu khai mạc ngày hội, Phó Tổng Giám đốc Tạ Sơn Đông cho biết, tiếp nối chuỗi Ngày hội gia đình VTVcab  được tổ chức thành công tại các Chi nhánh trên toàn quốc, sự kiện diễn ra tại Hà Nội thực sự là một ngày hội lớn, ngày vui chung của toàn thể CBNV VTVcab và các thành viên gia đình khu vực Hà Nội, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “VTVab – Gắn kết gia đình” trong toàn Tổng Công ty.
Tại công viên Thiên đường Bảo Sơn, các thành viên đại gia đình VTVcab cùng những người tân trong gia đình đã có một ngày đoàn tụ vui chơi qua các hoạt động teambuilding, tham quan, thưởng thức văn nghệ và trình diễn thời trang đặc sắc của các người mẫu nhí là con em CBNV. Tại ngày hội, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng hấp dẫn cho nhiều hạng mục như: Giải mật mã, Đội chơi thắng cuộc teambuilding, Ảnh gia đình, Trang phục gia đình… Đặc biệt, chương trình Quay số trúng thưởng đã tạo không khí phấn khích, bất ngờ cho các gia đình tham dự. Đây thực sự là những trải nghiệm đáng nhớ đối với mỗi thành viên tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *