Lễ khánh thành Nhà máy Ống nhựa Stroman Hưng Yên

Ngày 19/5 tại huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đã diễn ra Lễ khánh thành Nhà máy Ống nhựa Stroman Hưng Yên, thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với tổng vốn đầu tư 70 triệu đô la Mỹ, giai đoạn I 35 triệu USD.

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 7 ha với công suất thiết kế 70.000 tấn sản phẩm mỗi năm. Tham dự sự kiện có ông Chu Văn Yêm – Phó chủ nhiệm VP Chủ tịch nước, ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương, cùng nhiều lãnh đạo cấp cao của Trung ương và tỉnh Hưng Yên.

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Stroman Việt Nam được đầu tư công nghệ sản xuất các sản phẩm ống nhựa theo tiêu chuẩn Đức với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, nhập khẩu từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu của CHLB Đức và Châu Âu như: Dây chuyền máy đùn của Tập đoàn KRAUSS MAFFEI, BATTENFELD CINCINNATI; hệ thống nạp liệu tự động khép kín của Tập đoàn ZEPPELIN – Ý; hệ thống nong tự động của Tập đoàn Sica (Đức); nguyên liệu nhựa nguyên sinh của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group, Hyosung, Sabic… để sản xuất các sản phẩm với kích thước đa dạng như u.PVC với đường kính từ 21 đến 250 mm, PP-R với đường kính 20 đến 250mm, HDPE với đường kính từ 20 đến 630 mm.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho biết: “Tân Á Đại Thành là một trong 63 Thương hiệu Quốc gia, trong nhiều năm qua đã có những hoạt động sản xuất và kinh doanh rất tốt. Tôi tin rằng, Công ty Ống Nhựa Stroman Việt Nam sẽ thừa hưởng những thành quả tốt đẹp đó để có những hoạt động tốt để mang lại vẻ vang cho thương hiệu Việt. Bộ công thương luôn song hành và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên chặng đường phát triển để làm đòn bẩy cho tiến trình hợp tác quốc tế và sản xuất nội địa của doanh nghiệp được thuận lợi nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *