Lễ Khai trương Trung tâm GoodYear Autocare Trường Thắng – Bắc Ninh

Goodyear khai trương thêm Autocare mới tại Bắc Ninh

Mới đây, Goodyear Việt Nam tiếp tục ra mắt Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp Goodyear Autocare Trường Thắng tại địa chỉ 152 – 154 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, đẩy mạnh tốc độ phát triển chuỗi Autocare trên toàn quốc của Goodyear Việt Nam

 
Tính đến nay, hệ thống Goodyear Autocare đã có mặt tại các khu vực chính trên toàn quốc và đang được tiếp tục mở rộng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Theo đó Goodyear Autocare là trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn cao được Goodyear xây dựng theo các tiêu chí: Vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm. Hệ thống này phục vụ khách hàng những dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như kiểm tra lốp xe miễn phí, dịch vụ cân chỉnh độ chụm và cân bằng động, tư vấn bảo dưỡng lốp xe (bơm Nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp, đảo lốp…). Ngoài ra còn có các dịch vụ cơ bản khác như thay dầu nhớt, mâm xe, bình điện… Khu vực Xưởng dịch vụ được đầu tư nhiều trang thiết bị như máy ra vào lốp, cầu nâng và những thiết bị khác sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đồng thời, tại Goodyear Autocare, khách hàng sẽ có cảm giác yên tâm vì tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được niêm yết giá cả rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *