Khai mạc sự kiện “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt”

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2016) và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Sở Công Thương TP Hà Nội phối hợp với Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tổ chức sự kiện “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt”, từ ngày 7 đến 9/10 tại Công viên Thống Nhất. Hơn 100 doanh nghiệp Việt và gần 30 trường Đại học, Cao đẳng đã tham gia chương trình.

Sự kiện đã có buổi lễ khai mạc thành công vào sáng ngày 08/10/2016 với sự có mặt của nhiều lãnh đạo sở, ban ngành, lãnh đạo các trường ĐH/ Cao đẳng cùng các bạn sinh viên.

Sự kiện mang đến cách tiếp cận mới và gần gũi với học sinh, sinh viên và doanh nghiệp Việt qua mô hình kết nối gian hàng – hội trại. 22 gian lều trại của các trường Đại học thể hiện bản sắc riêng, đại diện cho lớp người tiêu dùng trẻ, cùng 100 gian hàng của các doanh nghiệp với gần 10.000 sản phẩm chất lượng cao và nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng phù hợp nhu cầu sinh viên nói riêng và người tiêu dùng nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *