Him Lam Land tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư Him Lam Riverside lần thứ I

Ngày 30/7, Công ty CP Kinh doanh địa ốc Him Lam – đơn vị quản lý dự án, được sự uỷ quyền của chủ đầu tư – Công ty CP Him Lam, đã tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư Him Lam Riverside, quận 7 lần thứ I nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Hội nghị được diễn ra tại khuôn viên dự án với sự tham dự của đại diện Công ty CP Him Lam, lãnh đạo công ty Him Lam Land, đại diện chính quyền địa phương, đại diện các đơn vị cung cấp dịch vụ dự án và 574 đại biểu là cư dân đến tham dự.

Ban chủ tọa Hội nghị gồm, ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng giám đốc Công ty Him Lam Land; bà Đặng Thị Thanh Son, Giám đốc Dịch vụ quản lý Bất động sản  Công ty Him Lam Land; bà Đỗ Thị Thúy Hằng và ông Nguyễn Bá Trung, Ban Quản Trị lâm thời.

Chương trình hội nghị diễn ra với 4 nội dung chính: Báo cáo công tác quản lý vận hành và thu chi tài chính năm 2016; bầu ban quản trị nhiệm kỳ I; thông qua nội quy hoạt động chung cư, đơn vị quản lý vận hành…và thảo luận giải đáp các thắc mắc của cư dân.

Ngoài ra, hội nghị cũng đã thông qua được một số văn kiện quan trọng bao gồm: Quy chế quản lý và sử dụng nhà chung cư; quy chế tổ chức và hoạt động của ban quản trị; và nhất trí tiếp tục lựa chọn Công ty CP Kinh doanh địa ốc Him Lam là đơn vị quản lý vận hành chung cư, mức phí quản lý áp dụng vẫn là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT).

Cũng trong hội nghị các đại biểu đã lựa chọn và bầu ra Ban quản trị mới có năng lực, tâm huyết sẽ đại diện người dân vận hành chung cư ngày càng tốt hơn. Với việc thành lập Ban quản trị nhà chung cư, cư dân không chỉ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện mà chủ đầu tư cũng dễ dàng tiếp nhận tâm tư, ý kiến của cư dân để cùng chung tay xây dựng cộng đồng sống văn minh tại Him Lam Riverside.

Kết thúc hội nghị, đại diện chính quyền địa phương quận 7 cùng lãnh đạo Công ty Him Lam Land đã tặng hoa chúc mừng Ban quản trị mới của Him Lam Riverside, đồng thời tin tưởng rằng cùng với nỗ lực của chủ đầu tư, sự hỗ trợ của các cấp chính quyền, và sự ủng hộ của toàn thể cư dân Him Lam Riverside sẽ tiếp tục trở thành một trong những khu căn hộ văn minh, hiện đại và nghĩa tình tại TP. Hồ Chí Minh./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *