HÀNH TRÌNH 12 NĂM – KẾT NỐI VÀ CẢM ƠN

12 năm Hình thành & Phát triển ko thể ko hạnh phúc khi buổi lễ có sự góp mặt trên 550 đối tác, khách hàng, đồng nghiệp trên khắp cả nước về tham dự và chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời nhất của chúng tôi. Xúc động hơn khi nhận được những lời chúc tốt đẹp, những cái ôm chân thành từ những đối tác, những người đồng nghiệp đã góp công, góp sức giúp chúng tôi để buổi lễ thành công rực rỡ.

12 năm là một khoảng thời gian mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành và là niềm tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty Cổ Phần Thiết Kế Quảng Cáo và Truyền Thông T&T, 12 năm một chặn đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Công ty trong quá trình xây dựng và phát triển khẳng định mình ở thị trường Event Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng trong suốt 12 năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thiết bị sự kiện với chất lượng và tiêu chuẩn cao trên toàn quốc. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty.

Trong những năm qua, Công ty luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời cũng nhận được sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè và có thể nói của toàn xã hội. Điều đó, đã góp phần tạo nên thành quả của công ty như ngày hôm nay.

Trong thời gian tới, Công ty Cổ Phần Thiết Kế Quảng Cáo Truyền Thông T&T sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và định hướng đã xác định. Công ty luôn mạnh dạn có những đổi mới về trang thiết bị, phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm và bền chí vượt qua khó khăn, thử thách, công ty nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *