Cùng VietinBank “Lắng nghe mùa xuân về”

Tối ngày 15/1/2018, VietinBank tổ chức Gala Dinner với chủ đề “Lắng nghe mùa xuân về”. Chương trình như một bản hòa ca mừng thành tích của VietinBank trong năm 2017 và tạo khí mới cho triển khai kế hoạch năm 2018.

Phát biểu khai mạc Chương trình, ông Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐQT VietinBank chia sẻ: Mùa Xuân 2018 là mùa Xuân VietinBank đón chào kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển. Đây cũng là điểm bắt đầu VietinBank thực hiện Kế hoạch Kinh doanh trung hạn 2018 – 2020 với mục tiêu trở thành Tập đoàn tài chính ngân hàng có quy mô tầm cỡ khu vực, hoạt động hiệu quả nhất.

“Lắng nghe mùa xuân về, chúng ta cùng nhau sum họp, lắng nghe thanh âm của mùa xuân, lắng nghe từ sâu trong lòng mình những ước mơ, hoài bão và lắng nghe tình yêu với VietinBank” – ông Thắng bày tỏ.

Trong không gian đầm ấm và sâu lắng của đêm Gala “Lắng nghe mùa xuân về”, các đại biểu cùng các thành viên trong “đại gia đình VietinBank” đã được thưởng thức âm nhạc, lắng nghe tiếng con tim để cảm nhận tình yêu, ước mơ và những hoài bão cho một mùa xuân mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *