Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường THCS Cát Linh

Sáng 3-9, Trường THCS Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội đã tổ chức chương trình kỷ niệm 45 năm ngày thành lập.

Năm 1972, trường Cát Linh được thành lập gồm cả trường cấp 1 và cấp 2. Trong hoàn cảnh Hà Nội gồng mình chịu đựng bom đạn của giặc Mỹ, nhà trường đã được dạy và học trong những căn phòng đẹp, khang trang ở khu phòng học 3 tầng vừa được xây dựng, bên khối nhà Unicef cũ. Từ những thuận lợi và khó khăn gian khổ ấy, thầy – trò nhà trường đã phấn đấu giảng dạy – học tập tốt.

Trường THCS Cát Linh là một trong những trường có thế mạnh về mảng tin học, là trường đầu tiên trong cả nước áp dụng hệ thống phần mềm quản lý tổ chức, hệ thống quản lí điểm mang lại hiệu quả cao; là trường có phòng học Tin học cho học sinh đại trà đầu tiên của thành phố.

Với truyền thống 45 năm xây dựng và trưởng thành, với thành tích trong những năm học gần đây tạo đà, với cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại làm bệ phóng, chắc chắn trường THCS Cát Linh sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với tính sáng tạo cao trong các hoạt động chuyên môn và phong trào. Từ sự nỗ lực tích cực, nhiệt tình và có trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng sự chăm ngoan, cố gắng của các em học sinh, bề dày thành tích của nhà trường sẽ ngày một cao lên. Trong tương lai, trường THCS Cát Linh luôn hướng tới tầm cao mới để xứng đáng là cánh chim đầu đàn của ngành giáo dục Thủ đô, đáp ứng sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và sự tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh trong suốt những năm qua và trong những năm tiếp theo.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *